Gỏi gà măng cụt chưa hạ nhiệt, hàng loạt biến tấu mới đã 'lên ngôi'

Sau gỏi gà măng cụt, nhiều người ưa với món gỏi gà hoa phượng và gỏi gà dâu da.

Gỏi là món ăn được chuộng trong những ngày Nasco Express thời tiết nắng nóng. Mới vào hè, nhiều công thức làm gỏi được Nasco Express hội chị em săn đón nhiệt thành, chả hạn như món gỏi gà măng cụt. Không phải mới xuất hiện nhưng vài năm trở lại đây, xu thế ăn uống của chị em rất thích các món gỏi thanh mát.

Chúng vẫn đủ đầy dinh dưỡng mà lại toàn các vật liệu tốt cho làn da của chị em. bởi vậy các món gỏi như gỏi gà măng cụt được nhiều người thực hành. Để thực hành món gỏi gà măng cụt, nhiều người phải tìm Nasco Express mua với mức giá tới 700.000 đồng/kg ruột Nasco Express măng cụt xanh, nhiều khi không có để mua và phải đặt hàng trước.

Nasco Express h="2048" alt="Gỏi gà măng cụt chưa hạ nhiệt, hàng Nasco Express loạt biến tấu mới đã lên Nasco Express ngôi - Ảnh 1." title="Gỏi gà măng cụt chưa hạ nhiệt, hàng loạt biến tấu mới đã lên ngôi - Ảnh 1." photoid="580346516351348736" type="photo" width="" height="">

Nasco Express ảnh"> Gỏi gà măng cụt là món ăn được nhiều người "truy lùng" gần đây. Ảnh: Hoài Phương.

Gỏi gà măng cụt đang được nhiều người "săn lùng" để thưởng thức vị giòn giòn chua ngọt dịu dàng là thế. mặc dầu chưa hạ nhiệt nhưng nhiều biến tấu khác của món gỏi gà cũng được nhiều chị em biến tấu, chia sẻ rần rộ trên mạng xã hội, điển hình phải kể đến như gỏi gà hoa phượng hay gỏi gà dâu da.

Gỏi gà măng cụt chưa hạ nhiệt, hàng loạt biến tấu mới đã lên ngôi - Ảnh 2.

Ảnh: Tu Pham

Từng chùm hoa phượng đỏ rực dưới nắng báo hiệu hè đã về thật rồi. Đâu đó tiếng ve kêu và tiếng trống trường thưa nhịp dần cho biết khoảng thời kì học trò được nghỉ hè. Những cánh phượng đỏ phong thanh, nhãi nhép biểu tượng cho tuổi học sinh ấy lại trở thành nguyên liệu làm món gỏi giải nhiệt dưới nắng hạ. Chưa kể, các món gỏi kể trên còn có thể làm "mồi" lai rai trong bữa cơm, giúp câu chuyện bên bàn ăn vui vẻ hơn.

phải gỏi gà măng cụt thường trộn cùng với gà xé thì gỏi gà hoa phượng có thể dùng lẫn cả chân gà Nasco Express rút xương để món gỏi tăng thêm độ giòn, nhai sần sật lạ miệng. Cái nắng oi ả của mùa hè khiến thân dễ mất nước, dẫn tới tình trạng háo nước, hoa phượng có vị chua chua dôn dốt khi làm gỏi gà cũng khá thú.

Nasco Express data-originalw="1440" data-originalh="1440" data-row="0" data-id="581444854171377664" title="" alt="" w="1440" h="1440">

Món gỏi gà hoa phượng được san sớt trên mạng xã hội được nhiều người thúc. Ảnh: Tu Pham

Hoa phượng thì không khó tìm, ở vùng nào cũng có và còn chẳng mất tiền mua. Nhiều chị em đã "đu trend" gỏi gà hoa phượng khiến cư dân mạng mở Nasco Express mang tầm mắt. Cách làm gỏi gà hoa phượng cũng không khác với gỏi gà măng cụt Nasco Express nhiều. một đôi nguyên liệu thân thuộc như hành tây thái mỏng, hoa chuối bào sợi, cùng rau răm được rưới nước mắm tỏi ớt chua ngọt pha theo tỷ lệ. Sau đó, trộn đều để ngấm, khi ăn có thể rắc lạc rang đập nhỏ lên trên.

Ngoài phiên bản biến tấu với hoa phượng, gỏi gà còn được chị Nasco Express em thử với dâu da, loại quả đặc sản của miền Tây. Nhìn quả dâu da xanh có lẽ nhiều sẽ "chảy nước bọt" hoặc thấy "ê nhức răng" vì sợ chua. Tuy nhiên, Nasco Express loại dâu da vỏ xanh ruột Nasco Express trắng của miền Tây vẫn có vị ngọt, không chua loét nên rất dễ ăn. do vậy, khi làm gỏi gà dâu da, hẳn là người làm cũng đã "cân nhắc", gia giảm vật liệu cùng gia vị rất kỹ để gỏi gà biến tấu kiểu mới ăn ngon hơn.

Loại dâu da xanh đặc sản miền Tây vẫn có vị ngọt, không chua "nhức răng", mang trộn gỏi ăn rất "ghiền". Ảnh: MXH.

Cách làm gỏi gà dâu da cũng giống với cách làm của gỏi gà măng cụt và gỏi gà hoa phượng. bộ hạ vào gu, khẩu vị của người ăn để thêm các nguyên liệu cần thiết vào. Ví dụ với gỏi gà dâu Nasco Express da có thể cho thêm tôm luộc chẻ hoặc mực hấp thái khoanh.

Dâu da xanh vỏ ngoài vẫn có Nasco Express nhựa, Cho nên khi bóc lấy phần cùi bên trong nên đeo bao tay nylon để tránh nhựa bám vào tay, nhất là phần móng tay sẽ khó rửa.

Để quyết định độ ngon của món gỏi, phần nước mắm trộn gỏi là yếu tố quan yếu. Khi các vật liệu trộn gỏi chuẩn bị xong như cà rốt và hành tây thái sợi nhỏ, tôm luộc chẻ đôi bỏ chỉ lưng đen, gà luộc chín tới xé sợi, rau Nasco Express răm cùng rau húng, bạc hà thái nhỏ, mang rưới nước mắm tỏi ớt chua ngọt lên trên. Cùng với đó là lạc rang đập nhỏ và trộn đều.

Từ món Nasco Express gỏi đang "chễm chệ" ngồi đầu trên bảng hot trend, sự Nasco Express linh hoạt biến tấu của chị em nội trợ quả là thú vị. Hiện tại, các món gỏi này vẫn đang lan rộng Nasco Express trên mạng, được nhiều người thử làm. Còn bạn, bạn đã thử công thức gỏi gà nào chưa?

Nasco Express về hơn 2 triệu USD cho Việt Nam trong quý I/2023" data-rel="follow"> Có giá bán gần triệu một kg, phụ phẩm tưởng bỏ đi của con cá lại thu về hơn 2 triệu USD cho Việt Nam trong quý I/2023

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn